Chèo Kayak tour Du Thuyền Alisa Cruise công chúa của đại dương – Mong đợi hơn một Cruise!
Rate this post

Trải nghiệm thú vị – chèo thuyền nan trên Vịnh Hạ Long

Cùng với dịch vụ chèo thuyền kayak thì thuyền nan hay còn gọi là thuyền thúng là một loại hình hoạt động. Được du khách rất ưa thích và muốn trải nghiệm khám phá Vịnh Hạ Long theo phong cách riêng.

Du khách trải nghiệm cảnh sắc Hạ Long trên thuyền nan

Thuyền nan nhỏ bé, mang dáng dấp cổ xưa của ngư dân vạn chài có thể ngồi được 4 đến 6 người. Ngư dân sinh sống tại các làng chài trên vịnh sẽ chèo và đưa du khách len lỏi, khám phá các hang động, dãy núi đá vôi, vũng áng trong lòng núi tuyệt đẹp… Thoải mái đắm mình trong không gian trong lành của biển, chụp hình quay phim. Trò chuyện cùng với những ngư dân nhiệt tình, chân chất, luôn sẵn sàng hướng dẫn du khách.

Trải nghiệm thuyền nan khám phá di sản

Trong suốt hành trình tham quan, du khách còn được thưởng thức những làn điệu hò, bài hát về Vịnh Hạ Long của ngư dân. Cùng với sự phục vụ nhiệt tình, vui vẻ mang lại cho du khách những cảm nhận gần gũi và yêu mến. Dịch vụ chèo thuyền nan trên Vịnh mang lại cho du khách. Những trải nghiệm thú vị, góc nhìn riêng về vẻ đẹp của Hạ Long.
Nếu muốn tham gia loại hình này du khách có thể sử dụng các dịch vụ tour 1 ngày, tour 2 ngày. Hoặc trên các du thuyền ngủ đêm trên vịnh. Giá có thể bao gồm trong tour hoặc tách riêng cho khách lựa chọn. Chi phí giao động từ 50.000đ đến 100.000đ trên một người.

Trải nghiệm thuyền nan khám phá di sản

Thật tuyệt vời khi du khách đắm mình trong không gian huyền thoại của vịnh Hạ Long trên thuyền nan. Như trong câu chuyện cổ tích với tiếng mái chèo khua nước reo vui. Và lắng nghe những câu chuyện kể lý thú, kỳ bí về vịnh Hạ Long từ chính người chèo đò – ngư dân sinh sống nhiều năm gắn bó của vùng biển này. Họ thật vui vẻ, nhiệt tình, chân chất và mến khách.

Trải nghiệm thuyền nan khám phá di sản

Trải nghiệm thuyền nan khám phá Vịnh Hạ Long

Smile Travel hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn.

Chúc các bạn có một chuyến trải nghiệm chuyến du lịch Vịnh Hạ Long thật vui vẻ và ý nghĩa!