Đặt Tour Du Thuyền 5 Sao Paradise Grand Cruises Chỉ Từ 3,5 triệu/ khách

Rate this post

[ad_1]

DU THUYỀN 5* PARADISE GRAND CRUISES ĐẲNG CẤP TẠI VỊNH HẠ LONG

Bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin chi tiết Du Thuyền 5 Sao Paradise Grand Cruises nổi tiếng tại Vịnh Hạ Long – Vịnh Lan Hạ?

Hãy cùng Smile Travel tìm hiểu nhé.

Giới Thiệu: Du thuyền 5 sao Paradise Grand chính thức nhận khách từ ngày 25/1/2020 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho Quý đối tác và khách hàng. Du thuyền Paradise Grand chạy tuyến Lan Hạ thuộc Vịnh Hạ Long với lịch trình hấp dẫn, mang lại trải nghiệm thú vị cho khách. Vịnh Lan Hạ nằm phía Nam của Vịnh Hạ Long, bao quanh quần đảo Cát Bà của Hải Phòng, hứa hẹn sẽ là một điểm đến đầy hấp dẫn đối với khách du lịch.

Vịnh Lan Hạ
Vịnh Lan Hạ
Du thuyền 5 sao Paradise grand
Du thuyền 5 sao Paradise grand


1. CHƯƠNG TRÌNH 2N1Đ DU THUYỀN 5 SAO PARADISE GRAND LAN HẠ

Ngày 1: Hà Nội – Hạ Long 

Làng chài Việt Hải - Đảo Cát Bà
Làng chài Việt Hải – Đảo Cát Bà

11:30 – Làm thủ tục tại Paradise Lounge – Đảo Tuần Châu
Sau khi di chuyển tới đảo Tuần Châu, du khách sẽ làm thủ tục nhận phòng tại Paradise Lounge.

12:00 – 12:30 – Bắt đầu hành trình trên du thuyền Paradise Grand
Du khách sẽ di chuyển bằng tàu cao tốc Paradise Express trước khi bắt đầu hành trình cùng du thuyền Paradise Grand. Tại đây du khách sẽ được nghe tóm tắt về hành trình trong khi thưởng thức đồ uống chào mừng tại sundeck.

13:00 – Ăn buffet trưa quốc tế tại nhà hàng
Bữa trưa mang phong cách châu Âu sẽ được phục vụ tại nhà hàng khi du thuyền Paradise Grand di chuyền qua các hòn đảo, bãi biển quanh Vịnh Lan Hạ.

14:30 – Ngắm nhìn vẻ đẹp Vịnh Lan Hạ hoặc thư giãn tại spa

Sau bữa trưa, du khách có thể dành thời gian thưởng thức vẻ đẹp của Vịnh Lan Hạ hoặc thư giãn với một ly trà chiều, một cuốn sách hay một liệu trình thư giãn tại spa*.

15:30 – 17:00 – Thăm làng Việt Hải
Thăm làng Việt Hải và khám phá cuộc sống người dân bằng xe đạp hoặc xe điện. Du khách sẽ có cơ hội thưởng thức rượu địa phương và thử bắt cá theo cách truyền thống. Ngoài ra, du khách có thể lựa chọn chèo thuyền kayak tại làng nổi và thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây.

16:00 – 17:30 – Thưởng thức trà chiều và cà phê tại Piano Lounge
Du khách có thể dành thời gian yên tĩnh thưởng thức một ly cà phê hay một tách trà cùng bánh ngọt và hoa quả tươi tại Piano Lounge.

17:30 – 19:00 – Tham gia lớp học nấu ăn và chương trình Happy Hour
Du thuyền Paradise Grand thả neo tại địa điểm nghỉ đêm. Đây là thời điểm hoàn hảo dành cho du khách tham dự chương trình Happy Hour tại Piano Lounge trong không gian âm nhạc với màn trình diễn của ban nhạc Philipine. Tham gia lớp học nấu ăn sẽ tạo thêm cảm giác ngon miệng cho du khách trước khi đến với bữa tối.

19:00 – Bữa tối A la carte tại nhà hàng
Thưởng thức bữa tối À la carte theo chuẩn thực đơn Michelin được thiết kế bởi đầu bếp Siêu sao John Burton-Race tại nhà hàng.

21:00 – 23:00 – Giải trí buổi tối cùng nhạc sống và câu mực
Sau bữa tối, du khách có thể thưởng thức đồ uống và nhạc sống tại Piano Lounge, câu mực tại phía đuôi thuyền, trải nghiệm một liệu trình spa hoặc theo dõi những bộ phim hấp dẫn tại phòng.

22:00 – 24:00 – Rạp chiếu phim tại Sundeck
Xem phim và thư giãn tại sundeck cùng những món ăn* và đồ uống* yêu thích.

Ngày 2: Vịnh Lan Hạ – Hang Sáng, tối – Hà Nội

Hang Sáng Tối - Vịnh Lan Hạ
Hang Sáng Tối – Vịnh Lan Hạ

6:30 – 7:00 – Bài tập Thái Cực Quyền hoặc Yoga trên Sundeck
Chào đón ngày thứ hai của bạn trên du thuyền Paradise Grand với bài tập Thái Cực Quyền và Yoga tại sundeck, đồng thời nạp thêm năng lượng cho ngày mới cùng một ly trà hoặc tách cà phê.

07:00 – 07:30: Bữa sáng nhẹ tại Piano Lounge
Thưởng thức bữa sáng nhẹ cùng trà, cà phê và bánh ngọt tại Piano Lounge

07:30 – 08:30: Tham quan Hang Sáng – Tối
Điểm đến cuối cùng trong chuyến hành trình là Hang Sáng – Tối. Du khách có thể lựa chọn di chuyển bằng thuyền tre của người dân địa phương hoặc chèo thuyền kayak. Đây là một điểm tham quan thơ mộng và tuyệt đẹp tựa như một lối đi dẫn vào hồ nước yên tĩnh, được bao quanh bởi những bức tường đá vôi với kích thước khác nhau.

08:30 – Bữa sáng tự chọn tại nhà hàng

Trong khi du thuyền Paradise Grand quay về cảng, du khách sẽ thưởng thức bữa sáng tự chọn trước khi hoàn tất thủ tục trả phòng và thanh toán hóa đơn.

9:30 – 9:45 – Làm thủ tục trả phòng và thanh toán hóa đơn
Sau bữa sáng, du khách sẽ thanh toán hóa đơn và trả lại chìa khóa tại khu vực lễ tân. Sau đó, du khách có thể dành thời gian còn lại tại Piano Lounge hoặc sundeck ngắm nhìn vẻ đẹp kỳ vĩ của Vịnh Lan Hạ.

10:15 – 10:30: Cập bến cảng Tuần Châu
Sau khi rời du thuyền Paradise Grand, du khách sẽ di chuyển lên tàu cao tốc Paradise Express và trở lại cảng Tuần Châu.
Lưu ý: Lịch trình có thể thay đổi mà không thông báo trước. Khu vực nhà hàng/Piano Lounge luôn có hỗ trợ wifi, tuy nhiên kết nối Internet có thể bị gián đoạn do ảnh hưởng của khu vực địa lý trong vịnh.


2. CHƯƠNG TRÌNH 3N2Đ TRÊN DU THUYỀN 5 SAO PARADISE GRAND TẠI VỊNH LAN HẠ

Ngày 1: Hà Nội – Cảng Tuần Châu – Hạ Long – Vịnh Lan Hạ

11:30 – Làm thủ tục tại Paradise Lounge – Đảo Tuần Châu

Sau khi di chuyển tới đảo Tuần Châu, du khách sẽ làm thủ tục nhận phòng tại Paradise Lounge.

12:00 – 12:30 – Bắt đầu hành trình trên Paradise Grand

Du khách sẽ di chuyển bằng tàu cao tốc Paradise Express trước khi bắt đầu hành trình cùng du thuyền Paradise Grand. Tại đây du khách sẽ được nghe tóm tắt về hành trình trong khi thưởng thức đồ uống chào mừng tại sundeck.

13:00 – Bữa trưa tự chọn quốc tế tại Nhà hàng

Bữa trưa quốc tế tự chọn sẽ được phục vụ tại nhà hàng khi du thuyền Paradise Grand di chuyền qua các hòn đảo và bãi biển quanh Vịnh Lan Hạ.

14:30 – Ngắm nhìn vẻ đẹp Vịnh Lan Hạ hoặc thư giãn tại Spa

Sau bữa trưa, du khách có thể dành thời gian thưởng thức vẻ đẹp của Vịnh Lan Hạ hoặc thư giãn với một ly trà chiều, một cuốn sách hay một liệu trình thư giãn tại Spa.

15:30 – 17:00 – Thăm làng Việt Hải

Thăm làng Việt Hải và khám phá cuộc sống người dân bằng chuyến đi ngắn với xe đạp hoặc xe điện.  Du khách sẽ có cơ hội thưởng thức rượu địa phương và học cách bắt cá truyền thống. Ngoài ra, du khách có thể lựa chọn chèo thuyền kayak* tại làng nổi và thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên trên nước.

16:00 – 17:30 – Thưởng thức trà chiều và cà phê tại Piano Lounge

Du khách có thể dành thời gian yên tĩnh thưởng thức một ly cà phê hay một tách trà khi dùng kèm bánh ngọt và hoa quả tươi tại Piano Lounge.

17:30 – 19:00 – Tham gia lớp học nấu ăn và chương trình Happy Hour

Du thuyền Paradise Grand thả neo tại địa điểm nghỉ đêm. Đây là thời điểm hoàn hảo dành cho du khách tham dự chương trình Happy Hour* tại Piano Lounge trong không gian âm nhạc với màn trình diễn của ban nhạc Philipine. Tham gia lớp học nấu ăn sẽ tạo thêm cảm giác ngon miệng cho du khách trước khi đến với bữa tối.

19:00 – Bữa tối A la carte tại nhà hàng

Thưởng thức bữa tối À la carte theo chuẩn thực đơn Michelin được thiết kế bởi đầu bếp Siêu sao John Burton-Race tại nhà hàng.

21:00 – 23:00 – Giải trí buổi tối cùng nhạc sống và câu mực

Sau bữa tối, du khách có thể thưởng thức đồ uống* và nhạc sống tại Piano Lounge, câu mực tại phía đuôi thuyền, trải nghiệm một liệu trình Spa* hoặc theo dõi những bộ phim hấp dẫn tại phòng.

22:00 – 24:00 – Rạp chiếu phim tại Sundeck

Xem phim và thư giãn tại sundeck cùng những món ăn* và đồ uống* yêu thích.

Ngày 2: Vịnh Lan Hạ – Hang Trung Trang – Vườn Quốc Gia Cát Bà – Đảo Cát Bà

Vườn quốc gia cát bà
Vườn quốc gia cát bà

6:30 – 7:00 – Bài tập Thái Cực Quyền hoặc Yoga trên Sundeck

Chào đón ngày thứ hai của bạn trên du thuyền Paradise Grand với một bài tập Thái Cực Quyền và Yoga tại sundeck, đồng thời nạp thêm năng lượng cho ngày mới khi thưởng thức một ly trà hoặc tách cà phê.

07:00 – 07:30: Bữa sáng nhẹ tại Piano Lounge

Thưởng thức bữa sáng nhẹ cùng trà, cà phê và bánh ngọt tại Piano Lounge.

08:30 – Thưởng thức bữa sáng tự chọn trước khi sẵn sàng cho cuộc hành trình sắp tới.

Trong khi du thuyền Paradise Grand quay về cảng, du khách sẽ thưởng thức bữa sáng tự chọn trước khi hoàn tất thủ tục trả phòng và thanh toán hóa đơn.

10:00 – Di chuyển sang tàu cao tốc tới cảng Gia Luận

Du khách hãy mang theo những vật dụng cần thiết để sẵn sàng cho chuyến du ngoạn tại đảo Cát Bà.

10:30 – 11:30 – Tham quan Hang Trung Trang trên đảo Cát Bà

Du khách sẽ có trải nghiệm khó quên khi khám phá hang Trung Trang – hang động đẹp nhất đảo Cát Bà với không gian tráng lệ như lạc vào thiên đường trong lòng đất.

11:30 – 12:00 – Di chuyển tới thành phố Cát Bà bằng xe buýt Paradise

Sau khi thăm hang Trung Trang , du khách sẽ di chuyển tới thành phố Cát Bà bằng xe buýt Paradise.

12:00  Thưởng thức bữa trưa tại đảo Cát Bà

Sau hành trình buổi sáng, du khách hãy nạp lại năng lượng với bữa trưa truyền thống Việt Nam với những món ăn tươi ngon từ nhà hàng tại vùng biển Tùng Thu.

13:30 – 14:30 – Bơi lội và chèo thuyền kayak tại Bãi Biển Tùng Thu

Khám phá Bãi Biển Tùng Thu – một bãi biển riêng biệt trên đảo Cát Bà sở hữu làn nước ngọc lục bích mê hoặc, phù hợp cho những hoạt động bơi lội, hay chèo thuyền kayak*.

15:00 – 16:00 – Khám phá Vườn Quốc Gia Cát Bà

Địa điểm tham quan thứ hai trong buổi chiều là con đường mòn nổi tiếng nhất miền Bắc Việt Nam. Chinh phục con đường này, du khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn Hồ Hới đẹp như tranh vẽ ở cuối hành trình cùng các hoạt động ngoài trời.

17:15 – Trở lại du thuyền Paradise Grand và thưởng thức trà chiều tại phòng 17:30 – 19:00 – Tham gia lớp học nấu ăn và chương trình Happy Hour.

Du thuyền Paradise Grand thả neo tại địa điểm nghỉ đêm. Đây là thời điểm hoàn hảo dành cho du khách tham dự chương trình Happy Hour* tại Piano Lounge trong không gian âm nhạc với màn trình diễn của ban nhạc Philipine. Tham gia lớp học nấu ăn sẽ tạo thêm cảm giác ngon miệng cho du khách trước khi đến với bữa tối.

19:00 – 20:30 – Bữa tối thứ hai trên du thuyền Paradise Grand

Thưởng thức buổi tối cuối cùng trên du thuyền với thực đơn cao cấp đạt chuẩn Michelin tại nhà hàng.

21:00 – 23:00 – Giải trí buổi tối cùng nhạc sống và câu mực

Sau bữa tối, du khách có thể thưởng thức đồ uống* và nhạc sống tại Piano Lounge, câu mực tại phía đuôi thuyền và trải nghiệm một liệu trình Spa* 

Ngày 3: Vịnh Lan Hạ – Hang sáng, tối – Chèo thuyền Kayak – Hà Nội

Chèo thuyền Kayak
Chèo thuyền Kayak

6:30 – 7:00 – Bài tập Thái Cực Quyền hoặc Yoga trên Sundeck

Chào đón ngày cuối cùng của bạn trên du thuyền Paradise Grand với một bài tập Thái Cực Quyền và Yoga tại sundeck, đồng thời nạp thêm năng lượng cho ngày mới khi thưởng thức một ly trà và café sau đó.

07:00 – 07:30: Bữa sáng nhẹ tại Piano Lounge

Thưởng thức bữa sáng nhẹ cùng trà, café và bánh ngọt tại Piano Lounge.

07:30 – 08:30: Tham quan Hang Sáng Tối

Điểm đến cuối cùng trong chuyến hành trình là Hang Sáng Tối. Du khách có thể lựa chọn di chuyển bằng thuyền tre của người dân địa phương hoặc chèo thuyền kayak*. Đây là một điểm tham quan thơ mộng và tuyệt đẹp tựa như một lối đi dẫn vào hồ nước yên tĩnh, được bao quanh bởi những bức tường đá vôi với kích thước khác nhau.

08:30 – Bữa sáng tự chọn tại nhà hàng

Trong khi du thuyền Paradise Grand quay về cảng, du khách sẽ thưởng thức bữa sang tự chọn trước khi hoàn tất thủ tục trả phòng và thanh toán hóa đơn.

9:30 – 9:45 – Làm thủ tục trả phòng và thanh toán hóa đơn

Sau bữa sáng, du khách sẽ thanh toán hóa đơn và trả lại chìa khóa tại khu vực lễ tân. Sau đó, du khách có thể dành thời gian còn lại tại Piano Lounge hoặc Sundeck ngắm nhìn vẻ đẹp kỳ vĩ của Vịnh Lan Hạ.

10:15 – 10:30: Cập bên cảng Tuần Châu

Sau khi rời du thuyền Paradise Grand, du khách sẽ di chuyển lên tàu cao tốc Paradise Express và trở lại cảng Tuần Châu.

Lưu ý: Lịch trình có thể thay đổi mà không thông báo trước. Khu vực nhà hàng/ Piano Lounge luôn có hỗ trợ wifi, tuy nhiên kết nối internet có thể bị gián đoạn do ảnh hưởng của khu vực địa lý trong vịnh.

GIÁ KHUYẾN MẠI: 3.590.000 VNĐ/PAX

KM ÁP DỤNG TỚI HẾT THÁNG 4/2020

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 • Xe du lịch đời mới đưa đón 2 chiều Hà Nội – Hạ Long
 • 01 đêm hoặc 02 đêm ngủ trên du thuyền 5 sao Paradise Grand với phòng hạng sang, phòng tắm riêng, đầy đủ tiện nghi
 • Các bữa ăn theo chương trình
 • Trà và café miễn phí trên tàu
 • 02 chai nước tại phòng mỗi ngày
 • Lớp học nấu ăn, Yoga, thái cực quyền
 • Bảo hiểm, thuế và phí dịch vụ
 • Phí tham quan
 • Trình diễn nhạc hàng ngày (trừ thứ hai)

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

 • Chèo thuyền kayak
 • Dịch vụ làm đẹp và massage tại spa
 • Đồ uống và chi phí cá nhân
 • Tiền tip cho nhân viên và các chi phí khác
 • Phụ thu phòng đơn, phụ thu lễ tết.

—————

3. CÁC HẠNG PHÒNG TRÊN DU THUYỀN PARADISE GRAND SANG TRỌNG TẠI HẠ LONG

Hạng Phòng Grand Balcony:

 • Số lượng: 18 cabins
 • Diện tích: 28 m2
 • Vị trí: tầng 1
 • Phòng có ban công riêng biệt
Hạng Phòng Grand Balcony trên du thuyền Paradise Grand
Hạng Phòng Grand Balcony trên du thuyền Paradise Grand

Hạng Phòng Executive Grand Balcony:

 • Số lượng: 17 cabins
 • Diện tích: 28 m2
 • Vị trí: tầng 2
 • Phòng có ban công riêng biệt, tầm nhìn cao
Hạng Phòng Executive Grand Balcony trên du thuyền Paradise Grand
Hạng Phòng Executive Grand Balcony trên du thuyền Paradise Grand

Hạng Phòng Grand Balcony Suite:

 • Số lượng: 02 cabins
 • Diện tích: 35 m2
 • Vị trí: tầng 2, phía sau boong tàu
 • Phòng có sân hiên riêng biệt, bồn tắm.
Hạng Phòng Grand Balcony suite
Hạng phòng Grand Balcony suite

Hạng Phòng Captain’s View Grand Suite:

 • Số lượng: 02 cabins
 • Diện tích: 35 m2
 • Vị trí: tầng 2, phía trước boong tàu
 • Phòng có sân hiên riêng biệt, bồn tắm.
 • Là hạng phòng cao cấp nhất trên du thuyền.
Hạng Phòng Captain's View Grand Suite
Hạng Phòng Captain’s View Grand Suite

4. TOP 10 DU THUYỀN 5 SAO HOT NHẤT TẠI VỊNH HẠ LONG

 1. Du thuyền 5 sao Stellar of the seas
 2. Du thuyền 5 sao Scarlet pearl sang trọng, hiện đại
 3. Du thuyền 5 sao President sang chảnh nhất Vịnh Hạ Long
 4. Du thuyền 5 sao Heritage mang phong cách cổ điển, tinh tế
 5. Du thuyền 5 sao Paradise Grand đẳng cấp tại Vịnh Hạ Long
 6. Du thuyền 5 sao Era Sang trọng, đẳng cấp 
 7. Du thuyền 5 sao Le Theatre cruises hiện đại, tinh tế
 8. Du thuyền 5 sao Aspira mới nhất Vịnh Lan Hạ
 9. Du thuyền 5 sao Athena Royal sang trọng nhất tại Vịnh Bái Tử Long
 10. Du thuyền 5 sao Margaret giá tốt nhất Vịnh Hạ Long

Smile Travel hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn.
Chúc các bạn có một chuyến trải nghiệm tour du thuyền hạ long thật vui vẻ và ý nghĩa!

 [ad_2]

Nguồn www.smiletravel.com.vn or