ĐẶT TOUR DU THUYỀN V’SPIRIT 3 SAO TẠI QUẬN NAM TỪ LIÊM

Rate this post

[ad_1]

NGÀY 01: ĐÓN ĐOÀN – VỊNH HẠ LONG ( ĂN TRƯA, TỐI)

08h00 – 12h00:  Ôtô đón đoàn tại điểm hẹn trong phố cổ Hà Nội, sau đó khởi hành đi Hạ Long.

09h30:  đoàn nghỉ dừng chân tại Sao Đỏ – Hải Dương ( tư do dùng bữa sáng – chi phí tự túc ). Sau đó đoàn tiếp tục hành trình đến bến tàu Tuần Châu – Hạ Long.

12h30 – 13h00:  Hướng dẫn viên đón đoàn tại bến Tàu riêng của Du Thuyền V-Spirit. Quý khách làm thủ tục lên tàu, thưởng thức nước trái cây tươi và nghe giới thiệu vắn tắt về hành trình. Cũng như những hướng dẫn an toàn khi đi trên Du thuyền trong 02 ngày… Sau đó đoàn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Sundeck trên du thuyền V’Spirit

13h30 – 14h30:  Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng trên du thuyền với những món ăn. Được chế biến từ những hải sản tươi sống của Hạ Long. Trong khi đó du thuyền đưa đoàn đến khu vực Hang Sửng Sốt… Trên đường đi đoàn tự do nghỉ ngơi và ngắm cảnh đẹp trên vịnh.

14h30 – 15h30:  Đoàn lên tầu truyền tải và bắt đầu hành trình khám phá Hang Sửng Sốt.

Một trong những hang động lớn và đẹp nhất trên vịnh Hạ Long. Khi tham quan, đúng theo tên gọi của nó, Quý khách sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác…Ngắm và chụp ảnh toàn cảnh Vịnh Hạ Long từ trên cao.

15h30 – 16h30:  Thuyền đưa khách ra một khu vực vắng vẻ gần Hang Trống chèo thuyền kayak. Một loại hình trèo thuyền thể thao phổ biến tại các nước phát triển.

Kayaking của Du khách V’Spirit

16h30 – 17h30:  Đoàn quay lại thuyền, nghỉ ngơi thư giãn trong khi tàu tiếp tục di chuyển qua những khu vực yên tĩnh trên vịnh.

17h30 – 19h00:  Khách sẽ được tận hưởng một bữa tiệc Hoàng Hôn với hoa quả, đồ ăn nhẹ cùng nước trái cây và nhạc nhẹ.

19h00:  Bếp trưởng sẽ có một màn trình diễn ẩm thực độc đáo, khách sau khi chiêm ngưỡng có thể thưởng thức trực tiếp. Sau đó bữa tối sẽ được phục vụ trên thuyền với những món ăn mang phong vị truyền thống đậm chất Việt Nam.

Sau bữa tối, du khách sẽ tự do nghỉ ngơi. Hoặc tham gia vào các hoạt động trên tàu như câu mực, và các trò chơi thú vị.

NGÀY 02: VỊNH HẠ LONG ( ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

06h30 – 07h30:  Đoàn dậy sớm, ngắm cảnh bình minh trên biển và tham gia tập thái cực quyền trên boong tầu. Sau đó đoàn tự do nghỉ ngơi và hít thở không khí trong lành…

07h30:  đoàn dùng bữa điểm tâm sáng nhẹ tại nhà hàng của du thuyền. Trong khi đó du thuyền sẽ đưa đoàn về khu vực đảo Titop trên vịnh Hạ Long.

08h30 – 10h30:  Khám phá hang Hồ Động Tiên, báu vật của Vịnh Hạ Long. Du khách sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp trước vẻ long lanh, huyền bí của hệ thống nhũ đá trong hang.

Hồ Động Tiên
Hồ Động Tiên

10h30 – 11h30:  Du thuyền đưa đoàn đến khu vực Cửa Vạn, tham gia chương trình chèo thuyền Kayak. Bắt đầu hành trình khám những cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long như: hang Sáng, hang Tối, sau đó quý khách tự do hoà mình vào làn nước trong xanh của biển.

12h00 – 14h00:  Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng trên tàu.

Sau đó đoàn nghỉ ngơi hoặc chụp hình với những cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long…

14h00 – 16h00:  Quý Khách sẽ được tham quan làng chài Cửa Vạn. Một làng chài điển hình trên vịnh và tìm hiểu cuộc sống thường ngày. Mang đậm nét đặc trưng của người dân nơi đây. Tham quan làng chế tác Ngọc Trai. Khách sẽ có cơ hội được tìm hiểu kỹ nghệ điêu luyện để có thể chế tác ngọc trai chai chất lượng cao.

16h00:  Du thuyền đưa đoàn về lại với tàu ngủ đêm. Đoàn tự do nghỉ ngơi hoặc lên boong tàu ngắm cảnh hoàng hôn hoặc tự do. Chụp hình những cảnh đẹp trên Vịnh Hạ Long khi hoàng hôn buông xuống…

Du thuyền V’Spirit 3sao

 

19h00:  Khách dùng bữa tối với những món ăn đậm đà bản sắc Việt Nam. Sau bữa tối, du khách sẽ tự do nghỉ ngơi, hoặc tham gia vào các hoạt động trên tàu như câu mực.

NGÀY 03: VỊNH HẠ LONG – HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA)

06h30 – 07h30:  Đoàn dậy sớm, ngắm cảnh bình minh trên biển và tham gia tập thái cực quyền trên boong tầu. Sau đó đoàn tự do nghỉ ngơi và hít thở không khí trong lành…

Lớp thái cưc quyền trên du thuyền V’spirit 3 sao

07h30:  đoàn dùng bữa điểm tâm sáng nhẹ tại nhà hàng của du thuyền. Trong khi đó du thuyền sẽ đưa đoàn về khu vực đảo Titop trên vịnh Hạ Long.

08h30 – 09h30:  Đoàn sẽ có 1 giờ thăm quan và tắm biển trên đảo Titov. Khách có thể trèo lên một cao điểm trên đảo nơi có tầm nhìn rộng lớn bao quát toàn cảnh vịnh.

09h30:  Đoàn về lại du thuyền và chuẩn bị hành lý, làm thủ tục trả phòng. Trong khi đó du thuyền sẽ đưa đoàn về lại bến Tuần Châu. Trên đường đi đoàn tự do nghỉ ngơi và ngắm cảnh thanh bình trên vịnh Hạ Long….

10h30:  Thuyền tiếp tục di chuyển đi qua làng chài Ba Hang, hòn Chó Đá và các địa điểm khác trong vịnh Hạ Long.

Làng chài ba hang

10h30 – 11h30:  Trong lúc tàu di chuyển về cảng, khách sẽ được thưởng thức màn trình diễn cắt tỉa hoa quả điệu nghệ. Và tham gia lớp học nấu ăn cùng bếp trưởng với những món cuốn. Đơn giản mà sau đó khách có thể tự làm tại nhà. Sau đó khách sẽ có bữa trưa với những món ăn truyền thống Việt Nam.

11h30 – 12h30:  Tàu cập bến Tuần Châu, khách được đưa xuống nhà chờ.

17h00:  Xe đón khách di chuyển về Hà Nội. Kết thúc hành trình![ad_2]

Nguồn www.smiletravel.com.vn or