amour cruise-smiletravel
Rate this post

Du thuyền Amour – Bản tình ca trên vịnh ngọc lục bảo

Lấy cảm hứng từ The Mariage Keyboardmour – một trong những phiên bản piano cổ điển đẹp nhất từ ​​Pháp, Amour Du thuyền là nơi cổ điển đáp ứng hiện đại. Chúng tôi đưa bạn vào một hành trình khám phá đáng chú ý đến một lựa chọn đặc biệt các điểm đến ở Vịnh Lan Hạ và Vịnh Hạ Long – Di sản Thế giới của UNESCO . Hành trình cung cấp cho bạn 22 cabin với các tiện nghi sang trọng, tất cả đều có cửa sổ và ban công mang đến tầm nhìn tuyệt vời ra vịnh xanh đầy mê hoặc.

Hãy để lại đằng sau tất cả những lo lắng của cuộc sống hàng ngày để bắt đầu hành trình của chúng tôi và giải phóng tâm hồn bạn thành những làn sóng nhẹ nhàng với chúng tôi. Du thuyền Amour sẽ cùng bạn đến những điểm đến mới để khám phá tất cả những góc khuất của kho báu vịnh Lan Hạ, vịnh Hạ Long. Chèo thuyền kayak để khám phá những hang động hàng nghìn năm tuổi, ghé thăm làng chài Việt Hải để tận hưởng không khí nông thôn Việt Nam hoặc tận hưởng cuộc sống về đêm trên vịnh với những ly cocktail đặc biệt của chúng tôi, tất cả những trải nghiệm thú vị nhất sẽ được đưa vào hành trình Amour với nhiều điều ngạc nhiên đang chờ đợi bạn.

 

 

Hành trình trên du thuyền Amour Cruise rất nhiều thú vị

Trong thời gian ở trên tàu, bạn sẽ cùng chúng tôi đi du lịch đến vùng đất hương vị. Mỗi ngày trên Amour Cruise, bạn sẽ khám phá những thú vui của một chiếc bàn tinh tế và ẩm thực Việt Nam cao cấp được chế biến bởi các đầu bếp tài năng của chúng tôi hoặc tham gia lớp học nấu ăn Việt Nam. Chúng tôi cũng phục vụ các món ăn châu Á và châu Âu trong thực đơn để cung cấp nhiều lựa chọn cho bạn.

Tận dụng thời gian trong chuyến đi của bạn để tập trung vào một trong những yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống – sức khỏe của bạn. Amour Cruise cung cấp cho bạn một trung tâm thể dục với các thiết bị luyện tim mạch và sức mạnh hiện đại. Bạn cũng có thể tham gia các lớp học Tai chi vào sáng sớm để bắt đầu một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thư giãn tại Sens Spa để tận hưởng các liệu pháp tự nhiên và liệu pháp mát-xa. Bất cứ lúc nào trong ngày, bạn có thể tận hưởng tắm nắng và ngắm cảnh trên hiên tắm nắng rộng rãi của chúng tôi: cảm nhận năng lượng của mặt trời và gió đang trỗi dậy, giải phóng tâm trí của bạn và để căng thẳng tránh xa bạn.

Với Amour Cruise, hành trình của bạn bắt đầu cùng Smiletravel.!

<3 Cam kết chất lượng và giá tour tốt nhất
══════════════════
☢️ Mọi chi tiết xin liên hệ, hoặc comment để lại số điện thoại hoặc email nhân viên Sale chúng tôi sẽ tư vấn và gửi lịch trình cho khách hàng ‼️
————————————————–
SMILE TRAVEL CO., LTD
? Văn phòng GD: Số 4/266 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên,HN.
? HOTLINE TƯ VẤN: 0865 283 168 – 0869 167 868
? E-mail: info@smiletravel.com.vn
? Tel: 02462.594.708
? WEBSITE: www.smiletravel.com.vn * www.tourduthuyenhalong.vnhttps://www.duthuyenhalong.net

 

 

 

 

Comments are closed.