Lợi Ích Của Việc Đặt Trước Tour Du Thuyền Vịnh Hạ Long

Rate this post

[ad_1]

Lợi Ích Của Việc Đặt Trước Tour Du Thuyền Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là điểm đến được liệt kê vào 1 trong những điểm du lịch cần phải đến thăm khi du lịch Châu á. Nếu chưa đến Hạ Long, bạn đã bỏ lỡ một trong những kì quan thiên nhiên được công nhận trên thế giới. Vịnh Hạ Long hội tụ đầy đủ vẻ đẹp của thiên nhiên. Có hệ thống hang động kì thú, đẹp tuyệt mỹ. Nơi đây thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan, khám phá và nghỉ dưỡng. Trước mỗi dự định, việc lập kế hoạch chắc chắn là một điều cần thiết. Nếu bạn muốn mọi việc hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Chuyến đi du lịch Hạ Long cũng như vậy. Bạn sẽ luôn băn khoăn liệu rằng mình có nên đặt tàu trước để tránh tình trạng tất cả du thuyền tốt đều hết chỗ. Hay sẽ tốt hơn khi đợi đến sát ngày khởi hành để nhận được khuyến mại tốt hơn và biết được tình hình thời tiết? Câu trả lời sẽ là bạn nên đặt du thuyền Hạ Long trước chuyến đi và hãy cũng Smile Travel tìm hiểu những lý do tại sao nhé!

https://tourduthuyenhalong.vn/
đặt tour du thuyền hạ long giá rẻ 0869167868

1. Có nhiều phương án cho bạn lựa chọn

Theo thống kê năm 2019 trên Vịnh Hạ Long có tổng số 505 du thuyền đang hoạt động. Trong đó có 189 du thuyền lưu trú, còn lại là tàu chở khách tham quan. Sẽ có vô vàn các lựa chọn về phòng và du thuyền khi bạn đặt tại Vịnh Hạ Long. Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của bạn để nghỉ dưỡng, khám phá hay tiết kiệm. Mà sẽ có các du thuyền từ 3,4,5 sao có giá cả từ mức tầm trung đến sang trọng cao cấp. Bạn sẽ có thể lựa chọn ra hành trình phù hợp như tham quan Vịnh Hạ Long, Vịnh Lan Hạ, Vịnh Bái Tử Long. Đó là những điều bạn không thể có được khi đặt vào phút chót.

Du thuyền 5 sao đẳng cấp Stellar of the seas
Một điều hiển nhiên đó là những du thuyền có chất lượng và danh tiếng tốt thường sẽ được đặt kín phòng từ sớm.

Vậy nên đặt phòng trước thời gian đi khoảng 30 ngày sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được du thuyền có dịch vụ tốt. Mà không phải đi hỏi đủ các bên hãng du thuyền. Khi bạn đặt du thuyền vào phút chót mà vẫn không còn phòng. Đặc biệt khi bạn đi cùng gia đình và có trẻ nhỏ. Hoặc đi nhóm đông người thì việc đặt du thuyền và lên kế hoạch trước thật sự là cần thiết.

Khi đặt du thuyền sớm, bạn sẽ có thời gian tìm hiều trước về những loại du thuyền sẽ phù hợp hoặc không phù hợp với nhóm/gia đình của bạn. Chẳng hạn như việc những cặp đôi sẽ không phù hợp với du thuyền dành cho gia đình với nhiều trẻ em. Một ưu thế của đặt sớm đó là bạn có thể có phòng theo yêu cầu mong muốn. Như phòng connecting cho gia đình, phòng xa buồng máy, phòng ở mũi du thuyền,… Có sẵn cho bạn lựa chọn

2. Giá ưu đãi hơn

Khi đặt du thuyền trực tuyến bạn sẽ có cơ hội canh được những ngày có giá khuyến mãi rẻ hơn mức mình thường. Bạn cũng có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu kĩ các chương trình khuyến mãi. Hay những ngày vàng giảm giá sốc cho du thuyền bạn chọn.
Nhiều du thuyền sẽ có chương trình giá ưu đãi cho các phòng được đặt sớm từ 30 đến 60 ngày trước ngày khởi hành. Nên đừng quên hỏi đại lý về ưu đãi và khuyến mãi này nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản kha khá đó.

đặt tour du thuyền hạ long giá rẻ 0869167868
đặt tour du thuyền hạ long giá rẻ 0869167868

 

3. Cân nhắc lựa chọn du thuyền trước review của những du khách trải nghiệm trước

Khác với khi đặt du thuyền vào giờ chót, bạn sẽ có rất ít thời gian để đánh giá. Cũng như tìm hiểu kĩ về du thuyền mà bạn đang quan tâm. Khi bạn đặt du thuyền sớm tức là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn. Để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của du thuyền ra sao. Thông qua phản hồi và nhận xét của những người đã trực tiếp trải nghiệm. Từ đó đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho gia đình và nhóm của bạn. Như việc liệu du thuyền có các bữa ăn ngon không, lịch trình tour có hấp dẫn không. Tiệc buổi tối cho giới trẻ, du thuyền có giống như được quảng cáo hay du thuyền có chỗ vui chơi cho trẻ em…

Du thuyền Oasis Bay Party 5 sao phù hợp cho giới trẻ
Du thuyền Oasis Bay Party 5 sao phù hợp cho giới trẻ

4. Dễ dàng so sánh giá

Bạn sẽ dễ dàng tìm thông tin về du thuyền trên google và so sánh về giá từ các đại lý. Sau đó lựa chọn được trang web có mức giá và ưu đãi tốt nhất. Điều này không cho phép khi bạn đặt tour trực tiếp vào giờ chót.

Cách so sánh giá:

Khi một trang web hiển thị mức giá thấp hơn hẳn so với các trang web khác bạn đang tìm kiếm. Bạn nên kiểm tra các điều kiện Cùng ngày khởi hành, cùng số lượng người/ phòng. Cùng các điều khoản bao gồm và không bao gồm cùng chương trình khuyến mãi …

Một điều nên lưu ý là bạn cũng nên kiểm tra mức độ uy tín của website mình đang tìm kiếm. Lựa chọn những trang web uy tín để có được mức giá tốt. Cũng như tránh những rủi ro về các khoản phí phát sinh sau khi lên du thuyền.

đặt tour du thuyền hạ long giá rẻ 0869167868
đặt tour du thuyền hạ long giá rẻ 0869167868

5. Chính sách thanh toán linh hoạt

Khi đặt du thuyền trực tuyến, các website thường cho phép bạn có nhiều lựa chọn thanh toán. Qua thẻ visa, master, chuyển khoản ngân hàng … Một số trang web còn có chính sách về đặt coc để giữ chỗ. Và thanh toán phần còn lại trước ngày khởi hành khi bạn đến Hà Nội. Hoặc phần còn lại bạn có thể thanh toán tại du thuyền vào lúc check in.

Bạn cũng nên lưu ý kiểm tra về chính sách hoãn hủy cũng như hoàn tiền trước khi book du thuyền. Đề phòng trường hợp bạn có việc đột xuất và phải hoãn lại chuyến đi

Một điều mà đa phần du khách khá băn khoăn và quan tâm khi đặt du thuyền sớm đó là về thời tiết. Bạn không thể dự đoán được thời tiết 1 vài tháng trước chuyến đi. Và lo sợ rằng trong trường hợp thời tiết xấu du thuyền sẽ không khởi hành như đúng lịch trình . Nhưng bạn yên tâm, trong tất cả các trường hợp tàu bị hủy do điều kiền thời tiết trước ngày khởi hành. Bạn vẫn có thể lấy lại được khoản tiền hoặc được hỗ trợ đổi sang một ngày phù hợp nhất.

Du Thuyền 5 Sao Heritage Cruises Halong- Smile Travel
Du Thuyền 5 Sao Heritage Cruises Halong- Smile Travel

6. Tận hưởng niềm vui dài lâu

Càng hoàn tất được sớm các việc cơ bản của chuyến đi như chọn địa điểm, lựa chọn hành trình, đặt tour. Bạn sẽ càng có nhiều thời gian trước chuyến đi. Và vì trông đợi một chuyến đi là trông đợi một niềm vui, nên quãng thời gian trước chuyến đi này. Chắc chắn sẽ là những ngày mang lại nhiều cảm giác tích cực cho cuộc sống của bạn.

Giống như khi biết chắc rằng phía trước là một bãi biển thơ mộng, bạn sẽ sải bước hăng hái hơn. Quãng thời gian chờ đợi sẽ mang lại cho bạn. Nhiều động lực để hoàn thành tốt mọi công việc khi ngày khởi hành đến gần.

Quý khách vui chơi trong làn nước trong vắt tại Vịnh Lan Hạ

Trên đây là một số những lợi ích khi bạn đặt du thuyền Hạ Long trước ngày khởi hành thay vì book trưc tiếp. Smile Travel hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn có một chuyến trải nghiệm chuyến du lịch Vịnh Hạ Long thật vui vẻ và ý nghĩa![ad_2]

Nguồn www.smiletravel.com.vn or