Phòng trên Du Thuyền Paradise Grand Cruises có những loại nào?

Rate this post

[ad_1]

Các Hạng Phòng Du Thuyền 5 Sao Paradise Grand

Du thuyền gồm 39 cabins và 4 hạng phòng với diện tích từ 28 đến 35 m2 được thiết kế hiện đại, trang nhã với ban công riêng hướng vịnh.

  • Executive Grand Balcony
  • Grand Balcony
  • Captain’s View Grand Suite
  • Grand Balcony Suite 
    Các hạng Phòng Du thuyền Paradise Grand Cruises
    Các hạng Phòng Du thuyền Paradise Grand Cruises

Grand Balcony | Du Thuyền Paradise Grand

Khẳng định đẳng cấp xa hoa trên du thuyền Lan Hạ sang trọng, được lắp đặt hệ thống cửa sổ toàn cảnh trong cabin cùng với sảnh trước riêng tư, du khách sẽ thoải mái chiêm ngưỡng khung cảnh nên thơ ngay trước mắt cùng tiện nghi cao cấp. Phòng tọa lạc tại tầng 1 du thuyền với diện tích 28m2, tầm nhìn hướng thẳng ra vịnh Lan Hạ lãng mạn nên thơ.

Executive Grand Balcony| Du Thuyền Paradise Grand

Rộng 28m2, phòng sở hữu đầy đủ tiện nghi cao cấp cùng vị trí tại tầng 2 của Paradise Grand, tại đây du khách được phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Lan Hạ ngay trong chính căn phòng mình. Sau một ngày dài thăm quan và trải nghiệm, cùng giải trí với Smart TV trong không gian yên bình, và ngắm hoàng hôn với khung cảnh say đắm lòng người tại cabin.

Grand Balcony Suite| Du Thuyền Paradise Grand

Nằm ở tầng 2 phần thân sau của du thuyền, Grand Balcony Suite là căn góc với tầm nhìn ra vịnh rộng 90° là lựa chọn hoàn hảo cho không gian riêng tư, rộng rãi và thư thái. Sở hữu đầy đủ tiện nghi, nổi bật là bể sục jacuzzi riêng kê sát cửa sổ bằng kính hướng vịnh đẹp mê hoặc, Grand Balcony Suite đem lại cảm nhận sang trọng có một không hai.

Captain’s View Grand Suite| Du Thuyền Paradise Grand

Nằm ở mặt trước của tầng 2 với khung cửa kính rộng 180° có thể ngắm được toàn cảnh vịnh, phòng Captain’s View Grand Suite đã nâng tầm đẳng cấp cho những chuyến nghỉ dưỡng sang trọng trên Vịnh Lan Hạ. Được chăm chút từng chi tiết nhỏ, căn phòng sang trọng sở hữu đầy đủ tiện nghi, nổi bật là bể sục jacuzzi riêng kê sát cửa sổ bằng kính hướng vịnh đẹp mê hoặc với tổng diện tích 35m2 sẽ đem lại cho du khách sự hài lòng và thoải mái tuyệt đối.

Xem thêm:[ad_2]

Nguồn www.smiletravel.com.vn or