Review Du thuyền Heritage Bình Chuẩn bởi bạn Nguyen Ha Ly

Rate this post

[ad_1]

REVIEW HERITAGE CRUISES BÌNH CHUẨN ??

Lần thứ n quay lại Hạ Long – Lan Hạ, lần thứ n đi cruise nhưng đây là lần có ấn tượng mạnh nhất với Hertiage Cruises Bình Chuẩn. Từ hồi du thuyền này còn đang đóng, mình đã “phải nghe” nó Be Na nói về sản phẩm nhà nó với ánh mắt lấp lánh đầy ngưỡng mộ. Rồi lỡ hẹn với chuyến hạ thuỷ đầu tiên, và 2 lần khác. Các điểm khen với Heritage Bình Chuẩn:

⚡️ Tàu rất to, rất rộng. Một diện tích tương đương tàu khác làm 46 phòng thì họ chỉ làm 20 phòng. M nói nvay để mọi ng hình dung du thuyền này có nhiều không gian public cho khách để #Relax & #Chill đến thế nào. 2 nhà hàng, 1 Piano Lounge, 1 Thư viện, 1 Art Gallery, 1 Wine Cellar, 1 bể bơi và bar, 1 sundeck rộng thênh thang. Nên đúng là về phòng chỉ ngủ mặc dù phòng cũng rất đẹp và có gu. Nhiều public area nthe nên Bình Chuẩn rất hợp lý để đi cruises 3-4 ngày. Thậm chí dài hơn mà khách sẽ ko bị nhàm chán. Vì bthg mình sẽ đánh giá trên slg phòng để tưởng tượng về độ to rộng của tàu. Nên đúng là lúc lên Heritage Bình Chuẩn, m cũng hơi ngợp về độ rộng bên trong của nó. 

⚡️ Decor: có hơi hướng của dòng MGallery, boutique nhg vẫn có nét riêng, truyền thống. Dọc hành lang phòng nghỉ là những bức ảnh Le Tonkin xưa. Thiết kế Tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa với giếng trời, các cửa sổ. 100% các phòng có ban công riêng. 

⚡️ Điểm cộng nữa là từ lúc lên tàu đến lúc xuống tàu, bạn sẽ k bao h nhìn thấy 1 đồ nhựa nào. Điểm này các tàu mới gần đây cũng rất chú trọng. Nhg người bảo vệ môi trường sẽ rất hài lòng điều này. 

⚡️ Điểm cộng nữa mà mình thấy số ít tàu làm đc là chú trọng gthieu lịch sử/văn hoá của Việt Nam và của Lan Hạ. Thổi hồn vào 1 con tàu bằng 1 câu chuyện, 1 legend, sau đấy inspire được tới từng nhân viên để họ truyền tải đến với du khách trong 1 hải trình ngắn ngủi. Mặc dù m cũng đã đc nghe quá nhiều trc đó về cụ Bạch Thái Bưởi, về con tàu đầu tiên của người Việt. Nhg lên tàu thấy 2 tượng to tướng thì m hiểu họ trân trọng di sản & lịch sử đến thế nào. Nên khi gọi tên, hãy gọi đúng Heritage Bình Chuẩn. Bởi vì Bình Chuẩn là con tàu đầu tiên do người Việt đóng, và chạy chuyến xuyên việt từ cảng Bạch Đằng tới cảng Sài Gòn. Năm 2019 là năm hạ thuỷ và cũng tròn 100 năm phục dựng độc bản của con tàu huyền thoại ấy (1919-2019). 

⚡️ Hành trình: Như m nói ở trên, m may mắn có cơ hội đi hầu hết du thuyền Hạ Long. Nên lúc bđau đi m cũng khá chủ quan, mục đích là đi xem phòng ốc, tke, bữa ăn. Nhg cuối cùng ngoài việc quá hài lòng về k gian tke, m cũng bị thuyết phục bởi hải trình. Bên cạnh 1 Hạ Long bđau touristic, Lan Hạ vắng hơn. Kayaking và bơi ở Ba Trái Đào hợp lý. Nước biển trong vắt, cá tung tăng bơi lội quanh chân. Còn Hang Sáng Tối thì đi nh quá r nên cũng k comment j nhiều. 

? FUN FACT: Mọi ng nghe nhiều về truyền thuyết Hạ Long r đúng k. Vậy m gthich thêm nè. Sau khi Rồng xuống hạ giới giúp ng Việt đánh giặc xâm lược thì k quay về thiên giới. Nơi Rồng Mẹ “hạ cánh” gọi là Vịnh Hạ Long. Nơi Rồng Con “Hạ cánh” gọi là Vịnh Bái Tử Long. Nơi đuôi rồng quẫy gọi là “Vịnh Lan Hạ” 3 vịnh này gọi chung là Vịnh Bắc Bộ (cùng với các đảo và quần đảo: Cát Bà, Bạch Long Vĩ….) 

????zậy là mình đã đi Hạ Long, Lan Hạ. Còn Bái Tử Long thì mời cả nhà đi Emperor Cruises. Cũng là 1 cruise thuộc Heritage này. 1 con tàu có diện tích tương đương 32 PHÒNG thì họ chỉ làm 10 PHÒNG. Nói vậy để mọi ng hình dung nó TO VÀ RỘNG TNAO (Vợ chồng đi tàu này cần tìm nhau chỉ có cách gọi điện chứ ko đi rã cẳng cũng k tìm đc). siêu đẳng cấp với TRUE BUTLER (Quản gia riêng thật sự nhé), chứ k fai Gọi chung Butler cho sang mồm đâu. Tức là có hẳn 1 người phục vụ riêng cho đôi bạn. Take care bạn đến CHÂN RĂNG. Hnao rảnh lại review Emperor sau nha. 

✅ Cộp mác Recommend Trip By Ly thì mọi người cứ an tâm trải nghiệm nhé. Đặt qua #Smiletravel nữa thì càng yêu. Ahihi

? Mình xin gửi lời cám ơn Toàn bộ Team Heritage Bình Chuẩn nói chung vì tình yêu của mọi người tới sản phẩm của chính các bạn đã thật sự truyền cảm hứng. Với người Việt thì khơi dậy được sự tự hào, với ng nước ngoài thì đã truyền tải đc văn hoá, lịch sử của VN. Một hải trình của Ký Ức, lịch sử, văn hoá và cả nghệ thuật nữa.

Nguyen Ha Ly trải nghiệm du thuyền Heritage Bình Chuẩn tháng 6/2020.

>>> Xem thêm các du thuyền 5 Sao Hạ Long- Lan Hạ

Ảnh check-in trải nghiệm du thuyền Heritage Bình Chuẩn

REVIEW HERITAGE CRUISES BÌNH CHUẨN
REVIEW HERITAGE CRUISES BÌNH CHUẨN
REVIEW HERITAGE CRUISES BÌNH CHUẨN
REVIEW HERITAGE CRUISES BÌNH CHUẨN
REVIEW HERITAGE CRUISES BÌNH CHUẨN
REVIEW HERITAGE CRUISES BÌNH CHUẨN
REVIEW HERITAGE CRUISES BÌNH CHUẨN
REVIEW HERITAGE CRUISES BÌNH CHUẨN
REVIEW HERITAGE CRUISES BÌNH CHUẨN
REVIEW HERITAGE CRUISES BÌNH CHUẨN

 

Xem thêm:[ad_2]

Nguồn www.smiletravel.com.vn or