Tour Du Thuyền Golden Bay Cruises 3 Sao Tại Tiền Giang-Mới Nhất 2020

Rate this post

[ad_1]

Tour Du Thuyền Golden Bay Cruises 3 Sao Tại Tiền Giang – Mới Nhất 2020

Bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin chi tiết Du Thuyền 3 Sao Golden Bay nổi tiếng tại Vịnh Hạ Long ?
Hãy cùng Smile Travel tìm hiểu nhé.

Giới thiệu: Du thuyền Golden Bay bao gồm Du thuyền Classic với 14 cabin và Du thuyền Legend với 9 cabin. Mang đến một trải nghiệm độc đáo trên chiếc thuyền theo phong cách phương Đông truyền thống. Thủy thủ đoàn cung cấp cho bạn dịch vụ hạng nhất trong suốt hành trình của bạn. Điều đó làm cho kỳ nghỉ của bạn là một trải nghiệm thực sự độc đáo và khó quên. Tàu du lịch chứa đầy đủ các thiết bị sang trọng với phòng tắm riêng, hiên tắm nắng lớn. Phòng ăn trang nhã, quầy bar ở sảnh, chèo thuyền kayak và giải trí thú vị. Chuyến du lịch với Golden Bay là một trải nghiệm mê hoặc được đảm bảo.

tour du thuyền golden bay cruises hạ long giá rẻ
du thuyền golden bay cruises

 


1. CHƯƠNG TRÌNH TOUR 2N1Đ TRÊN DU THUYỀN GOLDEN BAY CRUISES 3 SAO

NGÀY 01: HÀ NỘI – HẠ LONG – HANG SỬNG SỐT – ĐẢO TITOP  (ăn trưa, tối)

08h00 – 08h30: Xe và hướng dẫn viên của công ty sẽ đón quý khách tại điểm hẹn rồi khởi hành đi Hạ Long. Trên đường đi quý khách nghỉ chân 30p tại Hải Dương để nghỉ ngơi và tự do mua sắm các đặc sản Hải Dương.

12h00 – 12h30: Xe đến bến Hạ Long. Hướng dẫn viên làm thủ tục cho khách lên tàu. Quý khách được thưởng thức một đồ uống trong chương trình “Welcome Drink”. Quý khách dùng bữa trưa trên tàu, có thể thưởng lãm những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của vịnh Hạ long như: Hòn Đinh Hương, Gà Chọi, Chó Đá…

tour du thuyen ha long golden bay cruises
Nhà hàng trên du thuyền Golden Bay

15h00 – 15h45: Quý khách sẽ được đi thăm hang Sửng Sốt – một trong những hang đẹp nhất của Vịnh Hạ Long. Tới đỉnh cao nhất của động, có hồ nước trong vắt, phong cảnh sơn thủy hữu tình.

15h45 – 16h30: Quý khách tiếp tục hành trình thăm Đảo Titop Hạ Long. Khác với nhiều điểm du lịch khác trên Vịnh Hạ Long, ngoài phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, sơn thủy hữu tình, đảo Ti Tốp còn sở hữu một bãi tắm tuyệt đẹp, gọi là bãi tắm Ti Tốp.

Đảo và bãi tắm Titop

 17h00 – 18h00: Quý khách trở lại tàu, tàu dừng lại điểm ngủ Titop. Quý khách nghỉ ngơi, có thể thư giãn thưởng thức rượu vang và hoa quả trong buổi chiều Hoàng hôn

19h00 – 19h15: Quý khách dùng bữa tối là buffet trên tàu. Sau đó có thể tham gia các trò chơi trên du thuyền như câu mực đêm, nghe nhạc, chơi game, dancing… 

NGÀY 02: HẠ LONG – THĂM NUÔI CẤY NGỌC TRAI – HÀ NỘI (ăn sáng, trưa)

07h00 – 07h15: Quý khách có thể dậy sớm hơn ngắm bình minh tuyệt đẹp trên biển, một vài động tác thể dục sẽ làm cho buổi sáng trở nên trong lành hơn. Quý khách sẽ dùng bữa sáng nhẹ

08h00 – 09h00: Quý khách đi thăm làng chài nơi nuôi cấy ngọc trai. Hoặc chèo kayak

Trang trại ngọc trai

09h00 – 10h00: Quý khách trở lại tàu và hoàn tất thủ tục trả phòng. Sau đó quý khách được tham gia lớp dạy nấu ăn trên tàu – một trong những món ăn truyền thống của Việt Nam.

11h00 – 11h15: Quý khách sẽ dùng bữa trưa với những món ăn Việt tại nhà hàng trên tàu. Tàu đưa Quý khách trở lại bến Hạ Long.

12h30 – 12h45: Quý khách lên xe khởi hành về Hà nội. Giữa đường quý khách sẽ nghỉ chân tại Hải Dương để Quý khách thăm quan, mua sắm.

16h45 – 17h00: Về đến Hà Nội, chia tay Quý khách, kết thúc hành trình.

 


2. CHƯƠNG TRÌNH TOUR 3N2Đ TRÊN DU THUYỀN GOLDEN BAY 3 SAO

NGÀY 01: HÀ NỘI – HẠ LONG – HANG SỬNG SỐT – ĐẢO TI TOP  (ăn trưa, tối)

08h00 – 08h30: Xe và hướng dẫn viên của công ty sẽ đón quý khách tại điểm hẹn rồi khởi hành đi Hạ Long. Trên đường đi quý khách nghỉ chân 30p tại Hải Dương để nghỉ ngơi và tự do mua sắm các đặc sản Hải Dương.

12h00 – 12h30: Xe đến bến Hạ Long. Hướng dẫn viên làm thủ tục cho khách lên tàu. Quý khách được thưởng thức một đồ uống trong chương trình “Welcome Drink”. Quý khách dùng bữa trưa trên tàu, thưởng lãm những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của vịnh Hạ long như: Hòn Đinh Hương, Gà Chọi, Chó Đá…

15h00 – 15h45:  Quý khách sẽ được đi thăm hang Sửng Sốt – một trong những hang đẹp nhất của Vịnh Hạ Long.Tới đỉnh cao nhất của động, có hồ nước trong vắt, phong cảnh sơn thủy hữu tình.

Hang Sửng Sốt

15h45 – 16h30: Quý khách tiếp tục hành trình thăm  Đảo Titop Khác với nhiều điểm du lịch khác trên Vịnh Hạ Long, ngoài phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, sơn thủy hữu tình, đảo Ti Tốp còn sở hữu một bãi tắm tuyệt đẹp, gọi là bãi tắm Ti Tốp. 

17h00 – 18h00: Quý khách trở lại tàu dừng lại điểm ngủ Titop. Quý khách nghỉ ngơi, thư giãn thưởng thức rượu vang và hoa quả trong buổi chiều Hoàng hôn.

19h00 – 20h00:  Quý khách dùng bữa tối là buffet trên tàu. Sau đó có thể tham gia các trò chơi trên du thuyền như câu mực đêm, nghe nhạc, chơi game, dancing…

tour du thuyền golden bay cruises hạ long giá rẻ
Phòng Double trên du thuyền Golden Bay

Ngủ đên trên du thuyền Golden Bay

NGÀY 2: VỊNH HẠ LONG – VỊNH LAN HẠ – HỒ ĐỘNG TIÊN (ăn sáng, trưa, tối)

7h30 – 8h30: Quý khách sẽ dùng bữa sáng nhẹ trong không gian rộng rãi của tàu Golden Bay

8h30 – 11h30: Quý khách sẽ được Chuyển đến thuyền nhỏ hơn và đi thăm hồ Động Tiên.

Hồ Động Tiên
Hồ Động Tiên

12h30 – 13h30: Quý khách sẽ được phục vụ bữa trưa trên tàu với những món ăn Việt

14h30 – 16h00: Quý khách đi thăm làng chài nơi nuôi cấy ngọc trai. Du khách được tận mắt chứng kiến các quy trình hình thành nên một viên ngọc quý, từ việc nuôi cấy cho đến khi thu hoạch, chế tác. Không những thế, ở đây còn có cả một khu bảo tàng giới thiệu hình ảnh về quá trình sản xuất ngọc trai. Sau đó đến khu nuôi trồng, chế tác và kết thúc là khu trưng bày những sản phẩm, đồ trang sức làm từ ngọc trai đã được hoàn thiện.

16h30 – 17h30: Trở về Golden Bay Cruise thư giãn, tham gia Sunset Party ( rượu vang và trái cây tươi)

tour du thuyen ha long golden bay cruises
Sundeck trên du thuyền Golden Bay

19h00 – 20h00: Thưởng thức bữa ăn tối đặc biệt chuẩn bị trong một bầu không khí lãng mạn.

20h30 – 21h30: Tham gia một số trò chơi, câu mực (tùy chọn), karaoke… với Bia hơi miễn phí. Nghỉ đêm trên tàu: không khí sạch – phòng với nhà vệ sinh riêng có điều kiện.

NGÀY 3: HẠ LONG – LỚP HỌC NẤU ĂN (ăn sáng, trưa)

7h30 – 8h30: Ăn sáng, cà phê và trà được phục vụ trên tàu

8h30 – 9h30: Quý khách thư giãn trên sân thượng trên tàu và tận hưởng không khí tuyệt vời của Hạ Long

10h00 – 10h30: Tham gia Cooking Class (Giảng dạy công thức các món ăn truyền thống của Việt Nam, đặc biệt là nem rán)

10h45 – 11h45:  Quý khách sẽ thưởng thức món ăn Việt đặc sắc ở trên tàu

tour du thuyền golden bay cruises hạ long giá rẻ
Kayaking

11h45 – 16h30: Quý khách sẽ xuống ở bến cảng, thành phố Hạ Long. Xe khách của chúng tôi sẽ đón quý khách để trở về Hà Nội.

16h30 – 17h00: Đến Hà Nội – hướng dẫn sẽ đưa bạn trở về tại khách sạn của bạn – kết thúc tour.
 
Chú ý: Chương trình trèo Kayak, thăm hang Sửng Sốt, Titop có thể đổi cho nhau tùy thuộc vào thời tiết. Đặc biệt vào mùa đông, chương trình thăm làng chài nơi nuôi cấy ngọc trai sẽ thay thế cho chương trình thăm Titop. Các hoạt động sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời tiết, mùa và quyết định của công ty nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chương trình cho quý khách.


3. CÁC HẠNG PHÒNG TRÊN DU THUYỀN 3 SAO GOLDEN BAY

Phòng Deluxe Giường đôi hoặc 2 Giường đơn Nhìn ra biển  

tour du thuyen ha long golden bay cruises
Phòng có diện tích 15m²
Phòng Ocean Nhìn biển  

tour du thuyền golden bay cruises hạ long giá rẻ
Phòng có diện tích 24m²
Phòng gia đình nhìn ra biển  

tour du thuyen ha long golden bay cruises
Phòng có diện tích 30m²

 


4. TOP 5 DU THUYỀN 3 SAO HOT NHẤT TẠI VỊNH HẠ LONG

 


Smile Travel hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn.

Chúc các bạn có một chuyến trải nghiệm Tour Du Thuyền Hạ Long thật vui vẻ và ý nghĩa![ad_2]

Nguồn www.smiletravel.com.vn or